Shop giường gấp Việt Nhật (giuonggap.net) với kinh nghiệm 10 năm trong thị trường, chúng tôi luôn tự hào là nhà sản xuất & phân phối lớn nhất, với các loại GHẾ GẤP,GIƯỜNG GẤP VĂN PHÒNG, NHÀ Ở, BỆNH VIỆN, KHÁCH SẠN... có mẫu mã trang nhã và chủng loại phong phú … là giải pháp tối ưu cho những không gian chật hẹp, diện tích nhỏ, phù hợp với nhân viên văn phòng muốn nghỉ trưa, học sinh, sinh viên, bảo vệ, người thân chăm sóc bệnh nhân…

Giường gấp Việt Nhật là địa chỉ uy tín cho khách hàng lựa chọn. Những sản phẩm của Việt Nhật là do xưởng sản xuất nên có mức giá rẻ phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng,bạn không phải qua trung gian nào, “ Mua gốc, bán ngọn”. Sản phẩm xuất xưởng lại là những sản phẩm đã được kiểm tra kỹ lưỡng về mặt kỹ thuật cũng như tính thẩm mỹ.

Tiêu chí bán hàng:

– Giao hàng nhanh trong vòng 1 giờ từ khi có đơn hàng.Hoặc giao theo yêu cầu.

Vận chuyển miễn phí đến tận nơi cho khách hàng tại Hà Nội, và sẽ hỗ trợ 1 phần phí ship toàn quốc.

  Bảo hành 1 một đổi 1 mới 100% trong vòng 1 tháng đầu tiên đối với dây đan (nếu dây đan bị đứt do lỗi nhà sản xuất) và bảo hành 12 tháng cho cơ cấu khung (nếu khung bị gẫy do lỗi nhà sản xuất- tùy từng sp)

– luôn có chính sách giá riêng dành cho các đại lý, cá nhân mua hàng với số lượng lớn:

– Tặng gối ngủ khi mua giường gấp.

– Giảm tiếp 10.000đ/1sp khi mua 02 sản phẩm trong cùng đơn hàng

– Giảm tiếp 20.000đ/1sp khi mua 03 sản phẩm trong cùng đơn hàng.

– Giảm tiếp 30.000đ/1sp khi mua từ 05 sản phẩm trong cùng đơn hàng.

=> Mua càng nhiều khuyến mãi càng lớn

Hãy liên hệ để đặt hàng nhanh nhất và  hưởng nhiều ưu đãi!

Hotline: 0906.208.503; 0934412977

 

 
At certain levels, hearthis.at/goran-pavlov/ virtual schools do expand choice, but buy papers online there are caveats to that.